Du lịch Vũng Tàu – Hướng dẫn, kinh nghiệm, bí quyết

Du lịch Vũng Tàu – hướng dẫn, kinh nghiệm, bí quyết chắc chắn sẽ cuốn cẩm nang cần thiết cho chuyến đi đến thành phố biển đẹp nhất Việt Nam. Đây là địa điểm vui chơi, nghỉ dưỡng với nhiều địa danh nổi tiếng, thắng cảnh thiên nhiên hoang sơ, độc đáo.

1. Những thông tin chung về Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch của Đông Nam Bộ. Nơi đây nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp, điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng bậc nhất tại miền Nam Việt Nam. Vũng Tàu được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh đầu tiên của Nam Bộ. Hãy cùng chúng tôi review du lịch Vũng Tàu nhé.

2. Những ấn tượng ban đầu về thành phố biển

Chúng tôi đang rất tò mò không biết rằng du khách biết đến thành phố Vũng Tàu là một nơi như thế nào? Những đặc điểm nổi bật gì khiến du khách muốn đến nơi đây nhỉ?

Ấn tượng để lại trong tiềm thức của khách du lịch đó là Vũng Tàu được mệnh danh là thành phố biển, đâu đâu cũng thấy biển. Quan trọng hơn, những bãi biển tại đây vẫn còn rất nguyên sơ, chưa có sự can thiệp của máy móc, con người.

Ấn tượng thứ hai là nguồn hải sản vô cùng phong phú, đồ lúc nào cũng tươi ngon và điều đặc biệt hơn là hải sản ở đây rất rẻ nhé. Còn gì tuyệt vời hơn vừa được ăn ngon, thoải mái mà giá cả lại rẻ nữa chứ.

Ấn tượng cuối cùng đó là thành phố Vũng Tàu chưa thực sự phát triển ngành du lịch mạnh mẽ như một số địa điểm khác như: Nha Trang, Đà Nẵng,…Chính vì thế du khách hãy cứ yên tâm rằng đi du lịch Vũng Tàu chi phí bao giờ cũng rẻ hơn rất rất nhiều từ việc ăn uống, vui chơi, nghỉ ngơi,…Nhưng không vì thế mà nơi đây thiếu những điểm vui chơi, du lịch đâu nhé.

3. Địa điểm nghỉ ngơi du lịch Vũng Tàu

Khi đi du lịch đến các địa điểm mới bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi: du lịch Vũng Tàu nên ở khách sạn nào ?. Mỗi một đối tượng khác nhau: gia đình, nhóm bạn trẻ, cặp đôi yêu nhau,…sẽ có những lựa chọn riêng. Dưới đây là bảng tổng hợp những biệt thự, khách sạn, homestay, nhà nghỉ, du khách tham khảo để lựa chọn nơi nghĩ ngơi phù hợp nhé.

Biệt thự ở Vũng Tàu có rất nhiều tập chung ở những bãi biển đẹp như: Bãi Sau, Bãi Trước, Bãi biển Hồ Tràm – Hồ Cốc. Ưu điểm lớn nhất của biệt thự nơi đây đó là có nhiều không gian riêng tư và hơn thế nữa cả đại gia đình sinh hoạt cùng trong biệt thự thay vì mỗi người một phòng như ở khách sạn khiến cho chuyến đi của bạn thú vị hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay