NHÀ HÀNG BÁNH KHỌT 75 VŨNG TÀU

Tọa lạc tại 75 Hoàng Hoa Thám, Tp Vũng Tàu, Nhà hàng Bánh Khọt 75 được biết đến với lối kiến trúc độc đáo của nhà cổ Việt Nam giữa lòng Vũng Tàu kết hợp với không gian xanh mát, mang đến cảm giác thư thái và yên bình.

Với những món ăn đậm đà bản sắc Việt nói chung và Vũng Tàu nói riêng như Bánh Khọt, Hải sản tươi ngon … được chế biến từ các đầu bếp danh tiếng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho thực khách. Đến với Bánh Khọt 75 Vũng Tàu, Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Nam Bộ với thực đơn vô cùng phong phú và đặc sắc.

Bên cạnh đó, nhà hàng Bánh Khọt 75 Vũng Tàu thường xuyên tổ chức hội nghị, liên hoan, sinh nhật, giao lưu thương thảo, họp mặt gia đình… phục vụ mọi đối tượng thực khách có nhu cầu.

Bánh Khọt 75 Vũng Tàu- Hương Vị Chuẩn Mực

SỰ KHÁC BIỆT

Sự khác biệt và cũng là điểm nhấn nổi bật nhất của Bánh Khọt 75 Vũng Tàu chính là sự hội tụ đa dạng nét đặc trưng hương vị ẩm thực, con người Đông Nam Bộ. Món ăn ở đây, đặc biệt là Bánh Khọt là sự tích hợp, đúc kết kinh nghiệm chế biến và học tập từ ẩm thực đa dạng khắp Nam Bộ nói chung và Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng.

HƯƠNG VỊ RIÊNG

Tất cả đều được chế biến, bảo quản bởi một quy trình chặt chẽ và an toàn, đảm bảo phục vụ khẩu vị ngon lành, bổ dưỡng cho thực khách. Bánh Khọt nơi đây mang một nét riêng, khó “đụng hàng”. Các món ăn đều được chế biến cầu kì, giữ trọn vẹn được hương vị truyền thống nhưng mang một cá tính, một phong cách riêng mà bạn không thể tìm được ở bất kì nơi đâu.

Đặc sắc tại Bánh khọt 75 Vũng Tàu